Tin tức

Tin tức

Thực tế nhà mẫu dự án Park Riverside Premium - Giai đoạn 2 dự án Park Riverside quận 9

Ngày đăng 09-09-2017

Nhà mẫu dự án Park Riverside Premium - Giai đoạn 2 dự án Park Riverside Quận 9 đã khai trương và sẵn sàng đón chào Quý Khách Hàng đến tham quan. Với không gian được thiết kế thoáng đãng và rộng rãi, từ việc đúc kết kinh nghiệm và lắng nghe nhu cầu của khách hàng ở giai đoạn 1, mẫu nhà Park Riverside Premium được khách hàng đánh giá cao về phong cách thiết kế, cách bố trí phòng, không gian làm việc, sinh hoạt...

 

Sự thay đổi lớn nhất của mẫu nhà Park Riverside Premium là diện mạo thiết kế bên ngoài, khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt so với giai đoạn 1 ngay khi đến tham quan nhà mẫu. Mỗi căn nhà được thiết kế mái riêng, tường được sơn màu nâu, xanh, đỏ, trắng tùy theo nhu cầu, sở thích của khách hàng, tạo điểm nhấn đặc sắc cho cảnh quan của toàn bộ khu dân cư.

phòng chức năng - phòng làm việc

Nhà Park Riverside Premium bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà bếp và 1 phòng chức năng ( phòng thờ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung...) với không gian thoáng và rộng rãi, mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Cửa chính và cửa sổ cũng được thiết kế lớn hơn, giúp lấy sáng và lấy gió tốt hơn, giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng sáng sủa và mát mẻ, ngập tràn nâng lượng.

Phòng ngủ nhỏ cho bé

Có 1 điểm khác biệt về cách bố trí phòng ngủ tại Park Riverside Premium đó chính là việc phòng ngủ master và phòng ngủ nhỏ được bố trí chung 1 tầng ( giai đoạn 1 phòng master được bố trí riêng 1 tầng) đều này giúp cho bố mẹ có thể quản lí, cũng như gần gũi với con nhỏ, phòng ngủ còn lại dành cho bé lớn hơn ( hoặc khách), đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Việc thiết kế cho mỗi phòng ngủ một nhà vệ sinh riêng cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao, tạo sự thuận tiện trong việc sinh hoạt, tính riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. 

Một góc phòng ngủ master

Với nhiều ưu điểm như vậy, việc dự án Park Riverside Premium được nhiều khách hàng lựa chọn cũng là một điều dễ hiểu. Với tốc độ bán hàng nhanh như hiện tại, dự báo trong vòng 1-2 tháng tới toàn bộ số lượng sản phẩm tại dự án sẽ được giao dịch, tiến độ xây dựng hiện tại cũng được nhà thầu Unicons đảm bảo, như vậy khoảng tháng 6/2018, toàn bộ khu dân cư Park Riverside sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo thành 1 khu dân cư an ninh khép kín, tiện ích.

 

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 093.807.4458