Tin tức

Tin tức

Thiết Kế Nhà Phố Park Riversdie Premium

Ngày đăng 11-04-2017

Park Riverside Premium - giai đoạn 2 của dự án Park Riverside đã được khởi công xây dựng và chuẩn bị cho đợt mở bán chính thức vào tháng 5. Với kiểu thiết kế mới lạ, hiện đại, một lần nữa, nhà phố dự án Park Riverside lại chinh phục khách hàng.

Vẫn kiểu thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại, nhưng mẫu nhà phố tại giai đoạn 2 với tên gọi Park Riverside Premium mang những nét chấm phá độc đáo, đầy sắc màu thể hiện một cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng. Những con phố tại dự án như được khoát lên mình những chiếc áo mới trẻ trung, đặc sắc nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Với vị trí được xem là đẹp nhất khu dự án, những dãy nhà phố biệt thự Park Riverside Premium hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát, những hàng cây, bờ hồ, con sông hiền hòa nước chảy quanh năm như làm tăng thêm vẻ đẹp của vốn đã trở nên gần như hoàn mỹ đó.

Đặc biệt tại giai đoạn 2 - Park Riverside Premium cũng đã triển khai mô hình nhà phố thương mại nhằm tăng thêm tính năng của ngôi nhà, tạo nhiều dịch vụ hữu ích cho cư dân có thể sử dụng bên cạnh những tiện ích có sẵn. Những mẫu nhà phố diện tích lớn, vị trí thuận lợi được dịp phát huy những lợi thế, tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang đến nhiều hơn sự hài lòng của khách hàng.

Vẫn còn quá sớm để đánh giá về thiết kế của những ngôi nhà tại Park Riverside Premium, nhưng với những gì đã làm tại giai đoạn 1, cộng với động thái đầu tư mạnh mẽ từ chủ đầu tư dự án, chúng ta có quyền hi vọng về những sản phẩm nhà phố trong tương lai sẽ không chỉ là những căn nhà phố đạt chất lượng thi công mà còn mang sức hút về mặt thiết kế. Hãy cùng theo dõi thông tin thường xuyên tại website để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 093.807.4458