Tin tức

Tin tức

Khởi công xây dựng khu nhà phố biệt thự Park Riverside Premium

Ngày đăng 06-05-2017

Hiện tại, đơn vị thi công Unicons ( thuộc Coteccons) đã tiến hành thi công xây dựng những dãy nhà phố thuộc giai đoạn 2 dự án Park Riverside. Đồng thời cũng tiến hành xây dựng nhà mẫu dự án để tiến hành mở bán trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Như đã thông tin, giai đoạn 2 của dự án nhà phố Park Riverside sẽ do nhà thầu xây dựng Unicons thực hiện. Với uy tín và kinh nghiệm của đơn vị xây dựng thuộc tập đoàn Coteccons này, chắc chắn sẽ mang lại những ngôi nhà phố có chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sở hữu nhà ở tại dự án. Hiện tại, đơn vị Unicons đã bắt tay và0 xây dựng những dãy nhà đầu tiên theo kế hoạch để có thể hoàn thiện toàn bộ dự án, đưa dự án vào hoạt động ổn định trong vòng 8-12 tháng sắp tới. 

Giai đoạn 2 của dự án Park Riverside sẽ được chia làm 3 loại hình nhà phố và biệt thự, đó là nhà liền kế 75 m2 - 100 m2, biệt thự song lập 130m2, biệt thự đơn lập 300 -360 m2. Trong đó chiếm đa số là loại hình nhà ở liền kế có diện tích từ 75 m2 - 100m2. Với mức giá bán hợp lí, thiết kế thông minh, hiện đại, lại bao gồm nhiều tiện ích cao cấp như những căn biệt thự nên chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng, cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người nên đang là lựa chọn tối ưu của những khách hàng đến tham quan và cảm nhận thực tế tại dự án.

Dự án đang trong tiến độ thi công như kế hoạch đề ra, với uy tín và kinh nghiệm của mình, Unicons sẽ hoàn thành những ngôi nhà theo đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ để mang hại sự hài lòng cho khách hàng mua nhà tại dự án. Dự kiến nhà phố Park Riverside Premium sẽ mở bán và cuối tháng 5. Quý khách hàng quan tâm liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn tham quan dự án.

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 093.807.4458